Review cài đặt app ứng dụng ngân hàng tài chính Chưa phân loại Mở tài khoản ngân hàng online cho người dưới 18 tuổi như thế nào?

Mở tài khoản ngân hàng online cho người dưới 18 tuổi như thế nào?
Mở tài khoản ngân hàng online dưới 18 tuổi mbbank, vpbank, seabank, kbank, cake, techcombank, hdbank, shinhanbank

Bạn đang cần mở tài khoản ngân hàng online mà chưa biết làm thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách mở tài khoản ngân hàng online một cách chi tiết nhất.

Mở tài khoản ngân hàng online là gì?

Mở tài khoản ngân hàng online là hình thức mở tài khoản giao dịch thông qua các ứng dụng của các ngân hàng mà bạn không cần phải ra tận quầy giao dịch của ngân hàng với một đống giấy tờ thủ tục phiền phức. Chỉ cần có điện thoại và thẻ căn cước công dân là bạn có thể mở tài khoản ngân hàng online nhanh và thuận tện nhất.

Có nên mở tài khoản ngân hàng online

Nhiều người còn nghi ngại khi mở tài khoản ngân hàng online vì sợ bị lừa đảo và mất tiền do vậy hình thức mở tài khoản ngân hàng online còn nhiều người e ngại và không giám mở tài khoản theo hình thức này, mà vẫn phải ra tận chi nhánh ngân hàng để mở tài khoản.

Những khó khăn khi mở tài khoản ngân hàng online

Mở tài khoản ngân hàng online thì hầu như các bạn trẻ rất thành thạo, chỉ số ít những người còn e ngại và chưa thành thạo về sử dụng các ứng dụng ngân hàng và thao tác mở tài khoản còn chậm nên cũng dễ bị nản khi muốn mở tài khoản ngân hàng online.

Có thể mở tài khoản ngân hàng online với các ngân hàng nào?

Bạn gần như là có thể mở tài khoản ngân hàng với bất kì ngân hàng nào thông qua các ứng dụng của ngân hàng có trên chplay hoặc appstore…

Mở tài khoản ngân hàng online có mất phí không?

Bạn không mất phí mở tài khoản và cũng chẳng mất phí giao dịch đâu nhé, vì các ngân hàng đang cạnh tranh giành khách hàng nên gần như là mọi giao dịch trên các ứng dụng tài chính của các ngân hàng gần như là miễn phí giao dịch. đây chính là một lợi thế khi sử dụng các ứng dụng của các ngân hàng để giao dịch online so với giao dịch tài chính tại các chi nhánh. Ngoài ra trên các ứng dụng bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng mới nên mọi ngời đua nhau mở tài khoản để được nhận các ưu đãi từ ngân hàng.

Cần chuẩn bị những gì khi mở tài khoản ngân hàng online

 • Chẳng phải chuẩn bị gì nhiều mà bạn vẫn có thể mở tài khoản được, chỉ cần bạn có niềm tin là được. Tất các các ngân hàng luôn làm hết sức mình để phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước.
 • Bạn chỉ cần có thẻ căn cước công dân còn hiệu lực thôi nhé, việc mở tài khoản sẽ không khó một chút nào mà bạn vẫn có tài khoản tại các ngân hàng mà bạn yêu thích.
 • Bạn nên tìm hiểu kỹ các bước mở tài khoản của các ngân hàng trong các nội dung hướng dẫn dưới đây là một mình bạn hoàn toàn có thể tự mở được tài khoản ngân hàng online một cách nhanh nhất.
 • Những ngân hàng cho mở tài khoản online dưới 18 tuổi

Những bạn học sinh dưới 18 tuổi cần mở tài khoản ngân hàng online rất quan tâm đến những ngân hàng nào có thể mở tài khoản dưới 18 tuổi, phần lớn các em học sinh chưa đủ tuổi công dân nên không đủ điều kiện mở tài khoản ngân hàng, mà yêu cầu phải đủ độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên giờ đây các em học sinh từ 15 tuổi đã có thẻ căn cước công dân nên cũng có một số ngân hàng giúp các em mở tài khoản mặc dù chưa đủ 18 tuổi.

Nếu bạn dưới 18 tuổi bạn có thể mở các tài khoản ngân hàng online với các ngân hàng sau:

Nếu bạn dưới 18 tuổi mà vẫn muốn mở tài khoản ngân hàng với các ngân hàng yêu cầu độ tuổi từ 18 trở lên thì bạn sẽ không thể trực tiếp được. Tuy nhiên bạn có thể nhờ bố mẹ hoặc anh chị có độ tuổi 18 trở lên để mở tài khoản ngân hàng online để thực hiện giao dịch tài chính như chuyển tiền, nộp học phí…đợi đến khi nào đủ 18 tuổi trở lên rồi hãy mở tài khoản chính của bản thân các bạn nhé.

 • Cách mở tài khoản ngân hàng quân đội mbbank

Mbbank có lẽ là ngân hàng được nhiều người mở tài khoản trong thời gian qua, đây có lẽ là ứng dụng ngân hàng nhiều người biết đến nhất vì độ phủ sóng của mbbank không chỉ ở các khu vực thành thị mà đến tận nông thôn, vùng sâu xa ngồi tại nhà cũng có thể mở tài khoản được.

Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngày 14/02/2020 MB ra mắt phiên bản App mới đi kèm vô vàn khuyến mãi dành cho khách hàng MB cũng như các khách hàng mới. ACCESSTRADE sẽ đồng hành cùng MB Bank trong chiến dịch ra mắt phiên bản App mới.

Điều kiện 18 tuổi trở lên

Cách mở tài khoản ngân hàng Việt Nam thịnh vượng vpbank

Giới thiệu
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên. Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12).
VPBANK eKYC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.
Các bước cài đặt app vpbank
(1) Khách hàng nhấp chuột vào link affiliate của ACCESSTRADE
(2) Dẫn đến link tải Ứng dụng của VPBank
(3)Tải app VPBank Neo
(4) Khách hàng thực hiện đăng ký mở tài khoản VPBANK : định danh, điền thông tin cá nhân, xác thực thông tin
(5) Khách hàng mở tài khoản VPBank thành công (eKYC thành công)
→ Đăng nhập vào app thành công (CPR)
(6) Khách hàng chọn liên kết thành công LYNKID (hộp quà màu tím bên góc trên cùng bên phải ở trong app VPBANK)
 • Người dùng phải TỪ 18 TUỔI TRỞ LÊN, nếu khách hàng DƯỚI 18 TUỔI cần ra quầy VPBANK định danh thì mới được tính là đơn thành công.
 • Người dùng hoàn thành các bước đăng ký mở tài khoản.
 • Người dùng hoàn thành các bước eKYC (chụp ảnh chứng minh thư, chụp ảnh chân dung thành công) và được xác nhận qua quy trình hậu kiểm của VPBank.
 • Người dùng đăng nhập vào tài khoản thành công

Cách mở tài khoản ngân hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

KH từ 18 tuổi có thể tạo TK online, tuy nhiên ưu tiên tập trung từ 24 tuổi trở lên

Ưu đãi chính:

 • Hoàn tiền 100.000đ vào tài khoản với giao dịch thanh toán bất kỳ từ 200.000đ trong vòng 10 ngày đầu kể từ ngày mở tài khoản (áp dụng đến 30/11) – xem thêm tại đây
 • Tự do chọn số tài khoản đẹp chỉ 1 đồng/ Chọn tài khoản số đẹp như ý
 • Tự do chọn thiết kế thẻ chuẩn gu của bạn
 • Cash back 2%
 • Sở hữu bộ đôi tài khoản & thẻ thanh toán chỉ 1 phút
 • Mở tài khoản tiền gửi online lãi suất hấp dẫn lên đến 9.0%/năm
 • Chương trình quay thưởng “Khai Lễ Đại Cát” với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 tỷ đồng (14/11/2022 đến 05/02/2023): 
  📲 05 điện thoại iPhone 14 Pro mỗi ngày ​
  🚗 01 xe Mercedes và 10 xe Honda SH mỗi tuần ​
  🐱 Hàng chục tượng mèo vàng trị giá 500 triệu đồng ​
  ⭐ 50 lượng vàng giải đặc biệt và 100 lượng vàng giải độc đắc​

Cách mở tài khoản ngân hàng Tiên phong Tpbank

Giới thiệu:

TPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong được thành lập vào ngày 05/05/2008, thời gian hoạt động tính đến nay là đã hơn 14 năm. Ngân hàng Tiên Phong có các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính hướng tới phân khúc thị trường khách hàng trẻ và năng động. Để cụ thể hóa cho mục tiêu này, TPBank đã có sự đầu tư, phát triển chuyên sâu về hạ tầng công nghệ, trình độ quản lý (đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng số) hướng tới là ngân hàng số đứng đầu thị trường.

Với châm ngôn thương hiệu là “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank dựa trên chính nhu cầu của khách hàng để xây dựng các chuẩn mực, chỉ tiêu về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để mở tài khoản ngân hàng tpbank bạn bắt buộc phải nhập mã giới thệu dưới đây thì mới mở được tài khoản nhé.

 

NHẬP Mà“AT0123456”

Cách mở tài khoản ngân hàng seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

SeAMobile là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank và ứng dụng này được cài đặt trực tiếp trên thiết bị di động.

Hiện tại ứng dụng SeAMobile của SeABank cung cấp dành riêng cho khách hàng cá nhân SeABank bao gồm nhưng không giới hạn các tính năng như sau:

1. SeAMobile cung cấp chức năng đặc biệt: Sức khỏe tài chính version 2.0

2. Đăng ký online thông qua công cụ EKYC

3. Quản lý thông tin cá nhân

4. Truy vấn thông tin tài khoản, tiết kiệm, vay, thẻ

5. Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua QR code

6. Mở tiết kiệm online, tất toán tiết kiệm online

7. Sao kê thẻ online, thanh toán thẻ tín dụng online

8. Thanh toán hóa đơn trả sau (Điện, nước, điện thoại di động, truyền hình, vé máy bay, ADSL,…)

9. Nạp tiền điện thoại di động trả trước, Nạp tiền dịch vụ, Mua mã thẻ điện tử

10. Quà tặng, khuyến mại

11. Chia sẻ, giới thiệu

12. Nhận thông báo từ SeABank qua ứng dụng

13. Soft OTP

14. Các thông tin khác mà SeAMobile cung cấp:

– Truy vấn tỷ giá, lãi suất

– Tìm kiếm địa điểm đặt máy ATM và địa điểm phòng giao dịch của SeABank trên ứng dụng SeAMobile

– Thông tin trợ giúp (Hướng dẫn sử dụng, liên hệ SeABank,…)

Cách mở tài khoản ngân hàng HDbank

HDBank Mobile Banking mới là ứng dụng trực tuyến do HDBank phát triển, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại. Quý Khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng để quản lý tài chính cá nhân một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện ghi nhận:

 • Người dùng hoàn thành các bước đăng ký tài khoản và đủ 18 tuổi.
 • Người dùng hoàn thành các bước eKYC (chụp ảnh chứng minh thư, chụp ảnh chân dung thành công) và được xác nhận qua quy trình hậu kiểm của HDBANK

Các bước thực hiện: (1) Khách hàng nhấp chuột vào link affiliate của Bên AT -> (2) Truy cập vào link và tải Ứng dụng của Bên HDBank -> (3) Khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản thành công trên Ứng dụng -> (5) EKYC thành công -> (6) Đăng nhập thành công (CPR)

 • Người dùng hoàn thành các bước đăng ký tài khoản và đủ 18 tuổi.
 • Người dùng hoàn thành các bước eKYC (chụp ảnh chứng minh thư, chụp ảnh chân dung thành công) và được xác nhận qua quy trình hậu kiểm của HDBANK
 • Người dùng phát sinh giao dịch ít nhất 30%.
Các tính năng chính của ứng dụng:
Các chức năng nổi trội:
• Đăng nhập ứng dụng dùng sinh trắc học: vân tay, khuôn mặt hoặc dùng mã PIN.
• Thanh toán tiện lợi bằng QRPay tại hơn 50.000 cửa hàng, website chấp nhận thanh toán bằng mã VNPAY – QR
• Trợ lý ảo (Chatbot) hỗ trợ hiệu quả các giao dịch trên ứng dụng thông qua giọng nói hoặc từ khóa.
• Thông tin thị trường chứng khoán.
• Đặt và thanh toán vé máy bay của 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế.
• Tích hợp phương thức xác thực HDBank OTP vào ứng dụng để đem lại sự tiện lợi, an toàn cho khách hàng khi xác thực giao dịch. Đồng thời đáp ứng yêu cầu bảo mật của Ngân hàng nhà nước.
Các chức năng Quản lý tài chính:
• Truy vấn thông tin tài khoản: Tài khoản thanh toán, Tài khoản tiết kiệm, Tài khoản vay, Tài khoản thẻ tín dụng;
• Thực hiện giao dịch chuyển tiền: Chuyển tiền trong HDBank, Chuyển tiền ngoài HDBank (tự động chuyển tiền nhanh 24/7 đến các ngân hàng tham gia hệ thống NAPAS ), Chuyển tiền nhanh qua thẻ.
• Dịch vụ thanh toán: Hóa đơn sinh hoạt, Dịch vụ vận chuyển, Thanh toán khoản vay…
• Dịch vụ Topup: Topup điện thoại, Topup cho đại lý VietJetAir.
• Được trải nghiệm đặc quyền “0 phí” của tài khoản HDBank e-SkyOne: Miễn phí chuyển khoản, Miễn phí duy trì tài khoản, Miễn phí dịch vụ eBanking, Không yêu cầu số dư bình quân.
Các tiện ích khác:
• Tìm kiếm Chi nhánh/ Phòng giao dịch, ATM.
• Xem thông tin sản phẩm dịch vụ, ưu đãi dành cho khách hàng, thông tin lãi suất.
• Và nhiều tiện ích khác.

Cách mở tài khoản ngân hàng online NCB

NCB iziMobile là ứng dụng Mobile Banking giúp Khách hàng thực hiện các dịch vụ Ngân hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện thông qua việc tải và cài đặt miễn phí lên thiết bị di động (Smartphone/Tablet).
Với NCB iziMobile, bạn có thể:
– Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch
– Chuyển tiền liên Ngân hàng, chuyển tiền nhanh đến số tài khoản hoặc số thẻ
– Dịch vụ thẻ
– Quản lý thẻ, tra cứu thông tin thẻ, sao kê thẻ và lịch sử giao dịch
– Thanh toán dư nợ Thẻ tín dụng
– Mở khóa/Kích hoạt thẻ
– Quản lý trích nợ tự động Thẻ tín dụng
– Đăng ký phát hành thẻ
– Cấp lại PIN thẻ
– Gửi và tất toán tiết kiệm trực tuyến
– Nạp tiền điện thoại, Nạp tiền Ví điện tử
– Thanh toán dịch vụ: Thanh toán hóa đơn điện, điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp, … chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.
– Đăng ký dịch vụ mới
– Rút tiền bằng mã (Cash by Code)
– Chuyển tiền bằng mã QR
– Cấp lại mật khẩu
– Liên kết chứng khoán Everest
– Tìm kiếm địa điểm ATM và chi nhánh

Kết luận:
Mở tài khoản online hay mở tài khoản ngân hàng trực tuyến là một xu thế trong thời đại 4.0, bài viết hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online đã giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng online một cách dễ nhất dành cho các bạn dưới 18 tuổi và từ 18 tuổi trở lên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post